10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber

Nguyễn Quang Hải

Hailey Bieber - trước đây được gọi là Hailey Baldwin - trở nên nổi tiếng vào năm 2014 cùng với Kendall Jenner và chị em nhà Hadid

Ngày nay, Hailey Bieber không chỉ được xem là một trong những người mẫu thành công nhất thế giới mà cô còn là một biểu tượng thời trang.

Người hâm mộ thích ngắm phong cách của Hailey Bieber - bất kể cô ở trên thảm đỏ hoặc được bắt gặp đi loanh quanh cùng chồng, ca sĩ Canada Justin Bieber. Tuy nhiên, danh sách này tập trung vào Hailey Bieber khi chúng tôi quyết định xếp hạng 10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất (theo thứ tự từ thấp đến cao) của Hailey Bieber!

Bắt đầu với chuyện Hailey mặc một bộ quần áo satin giống như pyjama

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 1

Giữ vị trí thứ 10 là một bộ trang phục có thể không phải là chọn lựa của số đông nhưng không nghi ngờ gì nó rất thời thượng. Hailey quyết định mặc bộ quần áo satin trông giống như pyjama, nhưng đó chính xác là phong cách mà người mẫu thích. Để tạo điểm nhấn, cô đeo túi đeo chéo và kính mát hoài cổ của những năm 1990!

Người mẫu diện quần áo da từ đầu đến chân

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 2
Bất cứ ai những người theo dõi Hailey trong nhiều năm đều biết người mẫu đã phát triển nhiều như thế nào kể từ khi nổi tiếng. Ngày nay, Hailey chắc chắn không ngại thử nghiệm thời trang và những bức ảnh trên đã chứng minh điều đó. Lần này, cô chọn thời trang da từ đầu đến chân và dù quần áo rất rộng - bằng cách nào đó, người mẫu mặc rất đẹp!

Và ai có thể nghĩ bốt trắng và áo khoác đen có thể phối cùng với nhau?

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 3

Tiếp theo trong danh sách là bộ trang phục siêu thoải mái và rất sành điệu mà Hailey được phát hiện mặc khi đi loanh quanh. Dĩ nhiên, người mẫu có một stylist tài năng nhưng không nghi ngờ gì một số bộ trang phục trong danh sách này cũng là lựa chọn của cô.

Nếu có một điều mà người ta có thể học hỏi từ phong cách ở trên, thì đó chính là áo khoác da màu đen hoàn toàn có thể phối với bốt màu trắng!

Trong khi Hailey chuộng quần áo thoải mái - thỉnh thoảng cô quyết định mặc thời trang dạo phố duyên dáng

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 4

Vị trí thứ 7 trong danh sách này thuộc về bộ trang phục màu xanh lá cây đậm mà Hailey mặc. Trong khi người mẫu - người thường khiến công chúng ngạc nhiên trên Instagram - thường xuyên mặc thời trang dạo phố thoải mái và dễ chịu, thì trong những bức ảnh trên, có thể thấy Hailey diện một bộ trang phục màu xanh lá cây đậm rất sang trọng mà cô tạo điểm nhấn bằng bốt cao quá đầu gối, túi xách ấn tượng, bông tai màu vàng, và phụ kiện cổ điển của Hailey - kính mát!

Những món đồ thời trang chất lượng của Hailey là kính mát và áo choàng dài

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 5

Thời trang đơn sắc mà Hailey được phát hiện mặc ra phố tuyệt vời đến mức nào? Thành thật mà nói, trang phục này cực kỳ dễ phối - tất cả những gì cô cần là quần màu sáng, áo len sợi cổ lọ màu be và áo choàng dài màu be. Để hoàn thiện phong cách, Hailey đeo kính mát và làm tóc cổ điển - búi thấp!

Người mẫu thậm chí còn làm cho khẩu trang trông thu hút

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 6

Như mọi người đều biết, giờ đây, chuyện đeo khẩu trang là một phần trong cuộc sống hằng ngày. Thế nên, chuyện ăn mặc đẹp mà vẫn an toàn là điều vô cùng khó. Ở hình trên, có thể thấy vợ Justin Bieber trông cực kỳ hấp dẫn khi mặc quần latex ôm, áo cổ bèo nhún, và áo khoác da - dĩ nhiên, cô vẫn đeo khẩu trang!

Đây là phong cách cổ điển của Hailey - áo cardigan và quần jean rộng

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 7

Vị trí thứ 4 trong danh sách này thuộc về một trong những bộ trang phục cổ điển của Hailey - quần jean rộng phối với áo cardigan dễ thương.

Như đã thấy ở những bức ảnh trên, người mẫu chắc chắn thích kết hợp nhiều phong cách khác nhau và cùng với chuyện đó, cô tạo ra nét đặc trưng của mình. Trong trường hợp ai đó không để ý – phong cách được ưa chuộng của Hailey mỗi khi ra khỏi nhà là kính mát và tóc búi thấp.

Người mẫu thích áo khoác to màu sáng

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 8

Một món đồ khác mà người mẫu thích là áo khoác to. Bạn thân của Kendall Jenner được phát hiện mặc quần jean rộng với áo cúp ngực và áo khoác to màu vàng tươi. Phần còn lại của phong cách rất đơn giản, một lần nữa, Hailey lại đeo kính mát, bông tai tròn và búi tóc thấp!

Hailey biết cách diện phong cách của siêu mẫu thập niên 90

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 9

Thời trang siêu mẫu lấy cảm hứng từ thập niên 90 là một trong những phong cách được công chúng yêu thích trong danh sách này. Hailey chọn quần jean rộng, lưng cao, áo cổ lọ màu đen, và áo khoác da màu đen trông rất hoài cổ. Thành thật mà nói, nếu người ta không biết đó là Hailey Bieber - người ta chắc chắn sẽ nghĩ đây là bức ảnh của một siêu mẫu từ những năm 1990!

Và cuối cùng, đây là ngôi sao trong bộ trang phục đơn sắc thời thượng 

10 phong cách thời trang đường phố đẹp nhất của Hailey Bieber  - ảnh 10

Kết thúc danh sách, chiếm giữ vị trí số 1 là bộ trang phục đơn sắc rất thời thượng nhưng siêu đơn giản. Hailey trông tuyệt đẹp khi diện thiết kế này. Hailey phối quần với áo cúp ngực nhỏ xíu và áo khoác to, túi xách màu nâu và phụ kiện quen thuộc của cô - kính mát và bông tai tròn to màu vàng!

theo InStyle, Page Six