10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách

Hoài Anh

Sử dụng hiệu ứng tương phản giữa hai tông màu trắng và đen, nhà mốt đã mang đến những thiết kế thời trang công sở tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh nội lực ẩn sâu bên trong người phụ nữ ở mọi thời đại qua những kiểu dáng đi mãi với thời gian.

Văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc Anh Quốc luôn là nguồn cảm hứng tạo nên các thiết kế của IHF. Trong bộ sưu tập thời trang công sở Icons in black & white dành cho mùa thu 2021, các thiết kế được thể hiện qua sắc đen bí ẩn, màu trắng lạc quan hay kỹ thuật dập ly vải tinh tế tượng trưng cho sự quyết đoán, tự tin, sức sống mạnh mẽ trên hành trình cuộc sống của người phụ nữ.

10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 1
 
10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 2
 

Ở BST này, nhà mốt tập trung vào kỹ thuật cắt may, thể hiện rõ qua những đường dập ly đầy tỉ mỉ vào phần cầu vai của thiết kế váy blazer, hay nối theo đường chéo của chân váy xếp ly hai màu đen trắng.

10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 3
 
10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 4
 

Cảm hứng đen trắng đối lập còn được thể hiện qua cấu trúc hình khối, điển hình như chi tiết phối ve cổ trắng trên áo blazer của bộ suit đen phá vỡ tính đối xứng của hai bên ve cổ truyền thống đầy táo bạo.

10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 5
 

Thiết kế đầm liền đầy nữ tính thanh nhã với phần thân trên gồm cổ tròn sát tối giản, tay ngắn năng động và thân dưới là dáng váy xếp ly xòe đều, được thể hiện tinh tế trên nền chất liệu vải punto màu trắng.

10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 6
 
10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 7
 

Dáng váy bodycon cũng được sáng tạo mới mẻ trở nên mềm mại và sang trọng hơn với phần thân dưới xếp ly được sắp đặt đầy chủ ý, tôn lên nét quyến rũ và giúp cho những bước đi uyển chuyển thanh thoát hơn. Có thể nói đầm bodycon đen hoàn toàn mới này gợi nhớ đến biểu tượng ‘Little Black Dress’ kinh điển, là thiết kế phải có trong tủ đồ của bất kì phụ nữ nào bởi sự linh hoạt trong phong cách và tính ứng dụng cao của sản phẩm.

10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 8
 
10 outfit thời trang công sở thanh lịch và sang chảnh giúp bạn nâng tầm phong cách  - ảnh 9

Với phom dáng mang tính biểu tượng, sự kết hợp chất liệu giữa vải punto và vải tơ mềm mại tạo ra hiệu ứng đối lập đậm chất đương đại mà vẫn hết sức nữ tính, BST mang đến làn gió mới cho quý cô yêu phong cách thời trang công sở thanh lịch và hiện đại.

Trang phục: I.H.F

Giám đốc sáng tạo: Trần Hoàng Anh

Nhà thiết kế: Kiko Nhung Nguyễn

Nhiếp ảnh: Đặng Anh

Người mẫu: Á hậu Dương Tú Anh