Phong cách

10 loại nước hoa mới chào xuân 2018

15/03/2018 07:37 GMT+7

Từ các mùi hương tươi mát, đến mùi cam quýt và các mùi hương đậm nồng của hoa, các loại nước hoa mới nhất ra mắt xuân 2018 gợi lên cảm giác của những khu vườn mát mẻ và các khu vườn đầy hoa chỉ trong một lần xit. Sau đây là 10 loại nước hoa mới nhất để giới thiệu cho tủ đồ khứu giác của bạn.

(Lược dịch: vogue.co.uk)

 

Tom Ford

 

1020

 

Mạnh mẽ và tươi mới, Eau De Soleil Blanc của Tom Ford là một bản cải thiện hoàn toàn mới so với bản gốc Soleil Blanc được cho ra mắt 2 năm trước đây. Với một loạt các hương liệu như tinh dầu hoa cam, hoa nhài, cam bergamot, Eau De Soleil Blanc sẽ mang đến cho bạn một kì nghỉ thật tuyệt vời.

 

Chanel

 

810

 

Bạn yêu thích mùi hương Chanel Coco Mademoiselle cổ điển? Thế thì mùa xuân này hãy chuẩn bị chào đón người chị em Coco Mademoiselle Eau De Parfum Intense. Việc thay đổi một chút trong công thức pha chế giữa các nguyên liệu như hoắc hương, hổ phách, đậu tonka và vani, chắc chắn sẽ làm cho bạn phải mê đắm.

 

Chloé

 

810 1

 

Hương nước hoa điều chế từ hoa cỏ này chắc chắn sẽ khiến hội yêu thích Chloé thích thú. Nomade được chiết xuất từ các thành phần như tinh dầu oakmoss, amberwood, hoắc hương, xạ hương trắng và gỗ đàn hương.

 

Jo Malone London

 

810 2

 

Đây chính xác là hương thơm cho một ngày nắng đẹp, Primrose and Rye Cologne của Jo Malone London vừa được ra mắt ở Anh không lâu. Mùi hương là sự hòa trộn hấp dẫn của hoa nho, bắp, hoa trinh nữ, lúa mạch đen và vani.

 

Miu Miu

 

810 3

 

Mùa xuân này, hãng một lọ nước hoa cùng dòng L’Eau Rosée nhưng nữ tính hơn với sự kết hợp từ các loại hoa như lily, quả lý, cam quýt và hoa hồng. Một sự lựa chọn thông minh cho hương hoa mỗi ngày.

 

Diptyque

 

810 4

 

Nhờ ý tưởng kết hợp tinh tế các loại xạ hương với nhau cho ra một mùi hương sang trọng, Leur De Peau của Diptyque căng tràn sức sống đồng thời tạo nên mùi hương quyết rũ và riêng biệt. Với các nguyên liệu từ hoa lan, hạt tiêu hồng, hạt ambrette, Leur De Peau đã thành công tạo ra  hương nước hoa với khả năng gây nghiện cao.

 

Aerin

 

810 6

 

Thử tưởng tượng xem kì nghỉ tuyệt vời của bạn phảng phất mùi hương gì, chắc hẳn lọ nước hoa Hibiscus Palm của Aerin trả lời được câu hỏi đó. Hibiscus Palm có thành phần gồm sữa dừa, hoa sứ, vani, ngọc lan tây, hoa trắng và xạ hương.

 

Gucci

 

810 5

 

Lọ nước hoa thứ 2 ra đời của Gucci sau khi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele nhậm chức, Bloom Acqua Di Fiori tinh tế và tươi mới với sự pha trộn từ là galbanum, lý chua đen, xạ hương và gỗ đàn hương.

 

Louis Vuitton

 

810 8

 

 Mùi hương cuối cùng trong bộ sưu tập Les Parfums Louis Vuitton là Le Jour Se Lève có nghĩa là “rạng đông”. Nước hoa với thành phần hương liệu chính từ quả quýt, hoa nhài sambac, osmanthus, hoa mộc lan và quả lý chua đen.

 

Dolce & Gabbana

 

810 9

 

Lấy cảm hứng từ khu vườn Sicilian, Dolce Garden của Dolce & Gabbana là sự pha trộn giữa quả quýt, tinh dầu cam, hoa mộc lan, tinh dầu dừa, hoa chi đại, vani và gỗ đàn hương, một sự kết hợp tuyệt vời không thể nào chối từ.

 

Top
Top