Thời trang nghề & nghiệp

10 lần chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp nhất của Kylie Jenner

11/01/2021 20:00 GMT+7

Kể từ khi Kylie Jenner trình làng dòng hàng mỹ phẩm Kylie Cosmetics vào năm 2015, nó đã trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi đối với những người ưa thích trang điểm ở khắp nơi

Kylie Jenner đã tung ra thị trường son, bộ mỹ phẩm theo chủ đề, bút chì kẻ lông mày, phấn tạo khối, và nhiều thứ khác.
Thời gian gần đây, cô chuyển sang lĩnh vực chăm sóc da và bắt đầu bán các sản phẩm chăm sóc da trên một trang web hoàn toàn riêng biệt, từ sữa rửa mặt đến nước tẩy trang. Một số buổi chụp hình quảng cáo mà Kylie Jenner thực hiện cho dòng mỹ phẩm của mình rất khó quên. Phương pháp quảng cáo của Kylie Jenner là sử dụng mạng xã hội như TikTok và Instagram. Hàng triệu người xem và thích các bài đăng của cô mỗi ngày.
Ảnh bộ sưu tập Kylie x Grinch
Mùa Giáng sinh 2020, Kylie Jenner rất sáng tạo và quyết định hợp tác với một nhân vật hư cấu mùa lễ hội. Cô không chọn ông già Noel như nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ. Cô quyết định hướng đến Grinch! Grinch được biết đến là một người cộc cằn và gã ghét sự vui vẻ trong mùa Giáng sinh cho đến khi gã mở mang đầu óc của mình và nhận ra mùa lễ hội thực sự khá đặc biệt. Kylie Jenner tạo dáng chụp ảnh trong bộ trang phục màu xanh lá cây, trang điểm màu xanh lá cây với phông nền màu xanh lá cây.
Ảnh bộ sưu tập thủy thủ
Khi Kylie Jenner cho lên kệ bộ sưu tập thủy thủ, cô ăn diện như một nữ thủy thủ chính cống với nón và mọi thứ! Cô mặc áo sọc ngang màu đỏ và trắng với nơ màu xanh dương đậm ở phía trước và trông cứ như cô đang lênh đênh trên tàu giữa đại dương. Cô điểm xuyết bằng trang sức và trang điểm hoàn hảo với son màu đỏ tươi rất ăn ý với kiểu đánh mắt đẹp.
Ảnh bộ sưu tập hoang dã
Kylie Jenner cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm mang chủ đề hoang dã. Đối với buổi chụp ảnh đặc biệt này, cô tập trung vào họa tiết da báo. Trong một tấm ảnh trong đợt chụp hình này, cô đội nón cao bồi và mặc áo bodysuit có họa tiết da báo. Bộ sưu tập gồm bảng phấn mắt, bộ son lì, lông mi, bộ son bóng và một số thứ khác.
Ảnh bộ sưu tập nhân dịp sinh nhật 21 tuổi
Khi Kylie Jenner 21 tuổi, cô trình làng một bộ sưu tập sinh nhật với một đợt chụp hình rất đẹp. Cô gây ấn tượng với mái tóc màu bạch kim và chụp ảnh trong các bối cảnh tiệc sinh nhật khác nhau. Cô tạo dáng với một cái bánh cupcake sinh nhật trong một tấm ảnh, bong bóng trong một tấm ảnh khác, và một cái ly nhựa màu đỏ trong một bức ảnh khác. Ly nhựa màu đỏ Solo báo cho người hâm mộ biết cuối cùng, cô đã đủ tuổi uống rượu.
Ảnh bộ sưu tập nhân dịp sinh nhật 22 tuổi
Nhân dịp sinh nhật 22 tuổi, Kylie Jenner giới thiệu một bộ sưu tập sinh nhật mang chủ đề tiền với một đợt chụp ảnh gắn liền với tiền. Cô mặc áo đầm, đeo găng tay có họa tiết tiền và trang điểm thu hút. Dù bộ sưu tập đặc biệt này bị chỉ trích là thiếu hiểu biết vì có quá nhiều người trên thế giới gặp khó khăn về tài chính, nhưng vấn đề nằm ở chỗ đợt chụp ảnh này hoàn toàn đúng đường hướng!
Ảnh bộ sưu tập Koko Kollection
Kylie Jenner hợp tác với chị gái, Khloe Kardashian nhiều lần. Lần hợp tác thứ ba của họ được ra mắt vào năm 2019! Lần chụp hình đặc biệt này là từ bộ sưu tập thứ hai mà họ tung ra vào năm 2017.
Đợt chụp hình này nổi bật so với những buổi chụp hình khác vì phông nền màu đỏ tươi, đôi môi màu đỏ tươi và móng tay màu đỏ tươi.
Ảnh bộ sưu tập Kourt x Kylie
Kylie Jenner đã hợp tác với chị gái, Kourtney Kardashian, và lần chụp ảnh này rất đẹp. Hai chị em mặc bra thể thao giống nhau và hướng về máy chụp hình với gương mặt không tì vết. Bộ sưu tập này được bán vào năm 2018 với bao bì ba chiều. Còn gì sành điệu hơn thế?! Các hộp phấn mắt có đường viền ánh kim loại bao quanh từng ô màu mắt.
Ảnh bộ sưu tập Kendall x Kylie
Kylie Jenner hợp tác với chị gái, Kendall Jenner vào năm 2020 và đó là sự thành công mỹ mãn. Hai chị em mất quá nhiều thời gian để cho ra mắt mỹ phẩm hợp tác chung nhưng cuối cùng, chuyện đó đã trở thành hiện thực.
Họ quay một video quảng cáo hấp dẫn cho lần hợp tác chung và đăng trên mạng xã hội. Kỹ năng người mẫu của Kendall Jenner tuyệt vời trong video quảng cáo mà họ cùng nhau tung ra.
Ảnh bộ sưu tập KKW Beauty x Kylie
Sự hợp tác của Kim Kardashian và Kylie Jenner chắc chắn là một trong những sự hợp tác tốt nhất vì nó đã cho ra một loạt ảnh xuất sắc. Kim Kardashian và Kylie Jenner đều có nét, vì thế, việc nhìn thấy hai chị em chụp ảnh theo cách trang điểm, làm tóc và ăn mặc giống nhau là một điều thú vị! Hai chị em mang đến nguồn năng lượng tích cực cho từng buổi chụp hình mà họ tham gia.
Ảnh bộ sưu tập Stormi
Kylie Jenner trình làng một bộ sưu tập trang điểm với chủ đề bươm bướm và tập trung vào con gái, Stormi Webster. Mỗi sản phẩm đều có màu pastel từ màu tím, hồng đến vàng. Kylie Jenner cực kỳ thông minh khi hợp tác với cô con gái đáng yêu của mình! Rõ ràng, Kylie Jenner thích được làm mẹ và lần chụp hình mà cô thực hiện với Stormi là bằng chứng cho điều đó.
theo Daily Mail, Hello
Top
Top