10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021

Kim Chung

Một số người cho rằng ở nhà không cần chú ý trang phục, chỉ cần mặc quần áo thoải mái. Ngày nay, mức sống thay đổi, nhu cầu "ăn ngon mặc đẹp" dần được nhiều người hưởng ứng. Chiếc váy ngủ cổ điển được lấy cảm hứng từ những chiếc váy mặc hàng ngày đã tạo ra các phiên bản hiện đại của chiếc váy mặc ở nhà mang màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào và mang hơi hướng lãng mạn.

Váy ngủ Caroline

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 1

Hãy bắt đầu với trang phục mặc ở nhà của Hill Houses. Mix nó với các phụ kiện tự nhiên và trung tính để giữ được sự thoải mái

Váy Jilly

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 2

Chiếc váy mùa hè lý tưởng là chiếc váy xếp tầng này của Heartloom. Đủ tinh tế để giữ cho bạn mát mẻ trong những ngày hè ẩm ướt và ấm cúng để thức dậy với bữa sáng trên giường.

Váy búp bê

 
10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 3

Một em búp bê mini đáng yêu là thứ cần phải có trong bộ sưu tập váy mặc ở nhà của bạn trong mùa này. Tay áo có mũ và vải bán sheer tạo thêm cảm giác sắc nét cho bộ trang phục có một không hai này. Hãy mặc nó ở nhà như một chiếc váy ngủ ngọt ngào.

Váy ngủ Lydia

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 4

Campo là một thương hiệu quần áo ngủ khá nổi tiếng, chiếc váy ngủ Lydia được yêu thích bởi vì cổ áo xếp nếp độc đáo và dải ruy băng rộng buộc ở phía sau mang đến một cảm giác cổ điển hoàn hảo

Váy lụa

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 5

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc váy ngủ bằng lụa này của Sleeper với tay áo phồng có thể được mặc trên hoặc trễ vai, để có vẻ ngoài quyến rũ vào cuối tuần, bạn có thể thắt eo bằng một chiếc thắt lưng rhinestone.

Váy Nymphea

 
10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 6

Dôen được biết đến với những thiết kế thoáng mát. Chiếc váy cotton không tay này mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái khiến đây trở thành món đồ quan trọng trong mùa hè.

Váy hai dây 

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 7

Việc mặc đẹp ở nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng trong suốt mùa hè với chiếc váy xếp tầng bằng vải lanh này. Kết hợp nó với bất cứ thứ gì, từ xăng đan bệt đến dép lê đi trong nhà 

Váy cổ có dây rút 

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 8

Chiếc váy ngủ nhẹ nhàng này sẽ là lựa chọn của bạn trong mùa hè. Hình dáng ống tay phồng của nó mang lại cho nó một cảm giác thoải mái và đường viền cổ áo dây rút tăng thêm kích thước.

Váy Acme

10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 9

Chiếc maxi vải lanh này có đường viền cổ trễ vai tạo nên nét lãng mạn cho bất kỳ dịp nào từ ban ngày đến ban đêm. Hãy kết hợp với những đôi xăng đan tông màu đất để có một diện mạo boho tinh tế.

Đầm tay phồng dây rút

 
10 kiểu váy mặc ở nhà đang là xu hướng năm 2021 - ảnh 10

Hình bóng cuồn cuộn, tay áo phồng và đường viền cổ áo khiến chúng ta cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái khi mặc ở nhà. Bạn có thể mix nó với một đôi dép đi trong nhà hoặc một đôi dép xỏ ngón

Theo marieclaire, glamour