10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021

Tiffany Trần

Khác với năm ngoái khi tất cả mọi người tham dự phải bịt kín khẩu trang, năm nay sự kiện tươi sáng hơn vì tất cả đều đã tiêm chủng. Nhờ vậy công chúng có dịp "ngắm" những khuôn mặt của ngôi sao được trang điểm xinh đẹp như thế nào.  

Có vẻ như năm nay, các ngôi sao lựa chọn son màu nude bóng nhẹ là xu hướng mới. Kiểu trang điểm và phối phụ kiện của các ngôi sao đáng chú ý là trang điểm mắt của Barbara Palvin từ học viện trang điểm Armani Beauty (sẽ được nhân rộng ngay lập tức), băng đô lấp lánh của Helen Mirren và son môi của Madisin Rian, son môi màu mận của Penelope Cruz... Các người đẹp này được báo chí đánh giá xuất sắc nhất về ngoại hình, trang điểm và làm tóc trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice 2021.

10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 1

Phong cách trang điểm và làm tóc của ngôi sao, nữ diễn viên Tây Ban Nha - Penelope Cruz thu hút, thuyết phục mọi người bởi chuyên gia  makeup đã sử dụng tone màu đỏ tím từ mắt tới môi gây ấn tượng cho khuôn mặt của cô.

 
10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 2

Mái tóc của ngôi sao Bianca Balti được chia ngôi giữa, tóc xõa, son môi màu nude và trang điểm mắt tối giản nhưng tone sáng để phù hợp với trang phục.

  10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 3

Barbara Palvin trang điểm đôi lông mày thành một cây "cánh cung", đôi mắt vẽ nhẹ theo kiểu mắt mèo của những năm 60 nổi loạn, cá tính. Son môi màu nude bóng và lớp nền trong suốt để nhấn vào đôi mắt.

 
10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 4

Adriana Lima không bỏ diện mạo thiên thần Victoria's Secret, cô tập trung vào kiểu tóc xõa lệch sang một bên, gắn mi giả và kẻ mắt sắc sảo, cá tính, cô cũng chọn son màu nude bóng. 

  10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 5

Siêu sao gạo cội Helen Mirren để tóc xõa thẳng với băng đô lấp lánh cùng tone màu với chiếc váy bạc. Bà chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và tối giản, nhưng rất hoàn hảo.

 
10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 6

Sara Sampaio trang điểm mắt với đường kẻ trong màu đen kết hợp với son môi nude và tóc rẽ ngôi.

  10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 7

Alba Rohrwacher trang điểm nổi bật với son môi đỏ tươi, má hồng nhẹ, mái tóc vàng được tạo kiểu buông lơi mềm mại. Màu son cô chọn tôn lên làn da trắng sứ. 

 
10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 8

Greta Ferro chọn mái tóc gợn xoăn sóng nhẹ, son đỏ tươi ấn tượng. Phiên bản tóc gợn sóng này rất hoàn hảo khi cô kết hợp với chiếc váy tối giản và gợi cảm.

  10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 9

Ngôi sao Serena Rossi chọn son môi màu đỏ tía và đánh mắt khói mơ màng, nhẹ nhàng. 

  10 kiểu trang điểm gây ấn tượng của các ngôi sao trong Liên hoan phim Venice 2021 - ảnh 10

Ngôi sao Milena Smit chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch và phủ chút tóc mái, wolf-cut hay còn gọi là kiểu tóc chó sói đang được thế hệ gen Z ưa chuộng. Cô cũng chọn tone son môi nâu, mắt nâu đỏ quyến rũ. 

Theo Vogue.it, elle.fr