Kỹ năng sống

10 bộ phim dành riêng cho các nàng độc thân

04/11/2016 07:36 GMT+7

Dưới đây là danh sách 10 bộ phim mà các bạn nữ độc thân có thể xem và chiêm nghiệm một mình.

(Dịch từ Brightside.com)

 

The Break-Up

 

1

 

Sau hai năm chung sống, Brooke và Garry nhận ra họ không phải là một nửa của nhau. Tuy muốn chia tay nhưng không ai muốn rời khỏi căn hộ đang chung sống. Vậy là cả hai bắt đầu lên kế hoạch tìm cách đuổi người kia ra khỏi nhà nhưng dần dần họ mới nhận ra tình cảm thực sự của bản thân. Bộ phim này giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi muôn thuở: Nên lựa chọn cô đơn hay chấp nhận bước vào vào một mối quan hệ thoải mái nhưng nhàm chán và vô vị?

 

Love & Friendship

 

2

 

Susan – một góa phụ xinh đẹp thuộc tầng lớp thượng lưu – cố gắng thoát khỏi những lời đàm tiếu từ gia đình chồng và giải quyết khó khăn tài chính bằng cách tìm cho mình và con gái những người đàn ông giàu có để kết hôn. Bà lên kế hoạch tán tỉnh những anh chàng đẹp trai, giàu có và lịch thiệp nhưng cuối cùng lại khiến mọi chuyện trở nên rối rắm.

 

Begin Again

 

3

 

Greta và Dan đều là những “kẻ lỗi thời”. Anh đã từng là một nhà sản xuất âm nhạc thành công còn cô là ngôi sao nhạc rock đã qua thời hoàng kim. Họ gặp nhau giữa lòng New York đúng vào lúc cả hai đang cần một người bên cạnh. Một ngày, Greta và Dan đã có cơ hội thứ hai để thay đổi mọi thứ - không chỉ thay đổi hướng đi trong sự nghiệp mà còn thay đổi cả quyết định của trái tim.

 

Blue Valentine

 

4

 

Dean và Cindy đã dành cho nhau những xúc cảm mà chỉ có giữa những người yêu nhau thực sự. Nhưng theo thời gian, tình cảm ấy đã bị phai nhạt bởi những lời trách móc, sự thất vọng và hiểu lầm. Cuối cùng, họ phải đối mặt với hai lựa chọn: từ bỏ hay cố gắng cứu vãn mối quan hệ này.

 

Sliding Doors

 

5

 

Khi Helen, một phụ nữ trẻ người Anh, cố gắng đuổi theo chuyến tàu, cô không biết định mệnh đang chờ mình ở phía trước. Nếu ở thực tại, cô đã bắt kịp chuyến xe thì trong một thế giới khác, cô đã đến muộn, cánh cửa toa tàu đóng sầm lại trước mũi Helen. Cuộc đời của Helen sẽ đi về đâu khi cô cố gắng đi tới nơi hẹn vào ngày hôm ấy sẽ được tiết lộ dần dần theo những sự kiện xảy ra trên màn ảnh.

 

Miss You Already

 

6

 

Millie và Jess là những người bạn rất thân với nhau từ tấm bé. Khi bước sang tuổi 40, mối quan hệ khắng khít ấy gặp phải thử thách khi Millie bị bệnh nặng.

 

How to Be Single

 

7

 

Ellis đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ với người bạn trai và chỉ muốn được trở về cuộc đời độc thân. Vì vậy, cô đã rời bỏ anh chàng này để về sống cùng người chị gái tên Meg. Cô tìm một công việc mới và làm quen với Robin, một nàng thích tiệc tùng. Sau đó, Ellis đã dấn thân vào một thế giới hoàn toàn khác và cố gắng tìm kiếm ý nghĩa thật sự của cuộc sống.

 

Revolutionary Road

 

8

 

Frank và April luôn nghĩ rằng gia đình của họ khác với mọi người. Cuộc sống của tầng lớp trung lưu bình thường không thể thỏa mãn được họ. Chính suy nghĩ này, thứ đã không cho phép hai người ngơi nghỉ một phút giây nào trong nhiều năm, đến một ngày đã khiến họ phải đưa ra quyết định từ bỏ mọi thứ và cả gia đình chuyển đến Paris. Nhưng liệu Frank và April đã thực sự sẵn sàng đánh đổi cuộc sống trung lưu yên bình ở Mỹ với tương lai mịt mù tại một quốc gia xa lạ hay không?

 

The Diary of a Teenage Girl

 

9

 

Nội dung phim là câu chuyện của một cô nàng tuổi teen sống tại thành phố San Francisco những năm 1970 có mối quan hệ phức tạp với người bạn trai của mẹ mình. Bộ phim này đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian để xem và chiêm nghiệm.

 

In Her Shoes

 

10

 

Đúng như tựa đề bộ phim, “In Her Shoes” là câu chuyện về hai chị em gái. Người chị Maggie là một cô gái suốt ngày chỉ biết ăn diện. Cô luôn muốn có cuộc sống thành công như em gái của mình là Rose và đã tìm cách để “mượn” mọi thứ của Rose từ quần áo, giày dép… cho đến vị hôn phu của em gái và dụ dỗ anh ta “lên giường” với mình. Sau đó, Maggie chuyển đi và cuộc sống của hai cô gái một lần nữa xáo trộn khi phát hiện ra bí mật của gia đình.

 

 

 

Top
Top