Thời trang nghề & nghiệp

1.001 cách tạo dáng với một chiếc váy đỏ của model cao 1m81 Phạm Phan Y Hạ

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
16/02/2022 09:00 GMT+7

Dù chỉ là bộ ảnh chụp khi đi du lịch Phú Quốc những ngày đầu năm 2022 nhưng người mẫu Gen Z sở hữu chiều cao khủng 1m81 - Phạm Phan Y Hạ đã cho thấy khả năng pose dáng đỉnh cao.

Sau khi giành ngôi Quán quân chương trình The Next Face Vietnam 2021 cùng Stephen Nguyễn, Phạm Phan Y Hạ ngày càng nhận được nhiều sự săn đón của các thương hiệu thời trang, nhãn hàng nhờ gương mặt sáng "ăn ảnh" và chiều cao nổi trội 1m81.

Y Hạ khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe bộ ảnh thời trang chụp trong chuyến du lịch đến Phú Quốc những ngày đầu năm. Model sở hữu chiều cao "khủng" khoe dáng trong chiếc đầm dạ hội cúp ngực đỏ thắm, xẻ tà cao của NTK Hoàng Minh Hà.

Thần thái quyến rũ và cách tạo dáng của Y Hạ trong bộ ảnh nhận được nhiều lời khen. Dù chỉ gói gọn trong một bối cảnh với duy nhất một chiếc váy quây màu đỏ, Y Hạ đã chứng tỏ khả năng tạo dáng đỉnh cao để nhiếp ảnh gia có thể ghi lại những hình ảnh độc đáo và không hề trùng lặp, nhàm chán.

So với những hình ảnh trước đó, Y Hạ dường như hoàn toàn lột xác với hình ảnh quyến rũ và trưởng thành.

Y Hạ cho thấy cô sở hữu những cách tạo dáng chuyên nghiệp và có thể kết hợp được sự uyển chuyển của ngôn ngữ hình thể với sự chuyển động của trang phục. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng tại Phú Quốc cũng góp phần giúp bộ ảnh thời trang của nữ Quán quân thêm phần sinh động, thu hút.

Dù hoạt động năng nổ trong ngành thời trang nhưng Quán quân The Next Face Vietnam 2021 Phạm Phan Y Hạ vẫn hoàn thành tốt trong vai trò nữ sinh viên năm ba tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, phát triển song hành giữa công việc và học tập một cách cân bằng. Người hâm mộ giữ niềm tin rằng Y Hạ sẽ trở thành một trong những người mẫu thế hệ Gen Z thành công và tỏa sáng của ngành thời trang Việt Nam tương lai.

Y Hạ trình diễn cho BST J’aime Maman của NTK Tùng Vũ trong sự kiện thời trang Pink Ocean đầu năm 2022.

Ảnh: Hoàng Hải Nam

Top
Top